clear.gif
clear.gif
Decrease font size Default font size Increase font size

Just another WordPress site
  • Trong số 4 kỹ năng khi học tiếng Anh, Nghe và Nói là 2 kỹ năng quan trọng nhất để giao tiếp hàng ngày. Việc tập luyện 2 kỹ năng này đối với nhiều người là nỗi ác mộng vì bỏ nhiều thời gian và công sức, trí lựcluyện nghe tiếng Anh Online mà không đạt […] The post Phương Pháp Nối Âm Khi Giao Tiếp Tiếng Anh appeared first on .

  • Để xin được công việc mong muốn ở các công ty lớn hoặc công ty đa quốc gia, việc gây ấn tượng trong buổi phỏng vấn bằng tiếng Anh đóng vai trò quan trọng trong xin việc. Thời gian phỏng vấn thường không cố định, có thể chỉ trong 10 phút nhưng cũng có khi […] The post Gợi Ý Các Câu Hỏi Phỏng Vấn Bằng Tiếng Anh Thường Gặp appeared first on .

  • Học tiếng Anh giao tiếp là cả một quá trình lâu dài và cần sự kiên nhẫn. Vì thế, bạn không thể tiến bộ chỉ trong một sớm một chiều. Với những bạn tự học ở nhà thì điều này càng khó hơn, do bạn không có sự hỗ trợ từ những giáo viên chuyên […] The post Lộ Trình Học Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà Hiệu Quả appeared first on .

  • Học nghe tiếng Anh tưởng chừng rất khó, nhưng thực ra lại rất dễ nếu bạn nắm bắt được các lỗi sai của mình, và tiến hành sửa đổi nó ngay từ hôm nay. Hãy cùng QTS – English tìm hiểu 3 sai lầm nghiêm trọng làm bạn học nghe tiếng Anh hoài mà vẫn không khá […] The post Nghe Tiếng Anh Hoài Vẫn Không Khá Lên Nổi Vì 3 Sai Lầm Nghiêm Trọng Này appeared first on .

  • Văn hóa là yếu tố liên quan mật thiết đến một ngôn ngữ. Vì thế, sự khác biệt về văn hóa có thể dẫn đến sự hiểu nhầm, thậm chí là điều cấm kỵ trong giao tiếp. Do vậy, khi giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài, bạn phải thật lưu ý và tránh các […] The post 5 Điều Cần Tránh Hỏi Khi Giao Tiếp Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài appeared first on .

Capital Business

The Washington Post's Capital Business section.

Latest financial news - CNNMoney.com

CNNMoney.com, the business website of CNN, combines business news and in-depth market analysis with practical advice and answers to personal finance questions. Latest financial news - CNNMoney.com
  • If the government shutdown lasts more than a few days, some federal employees will not get paid on time even though they have to keep working. This includes members of the armed services.

  • The U.S. government is closed. And if it doesn't reopen by Monday, Americans expecting refunds or waiting to hear back from the IRS on an existing audit or other tax matter may be out of luck.

  • After promising to search North America for the perfect home for its next headquarters, Amazon has narrowed its list to 20 cities ? 19 of which are in the United States. The one exception? Toronto.

  • Amazon has narrowed down its hunt for a second home to 20 locations. And the chosen city is likely to get an economic jolt -- particularly to its housing market.

  • Within hours of being sworn in last year, President Trump signed an executive order aimed at minimizing Obamacare's financial burden on the nation. It was his first attempt to dismantle his predecessor's landmark health reform law.

...

You are here: Home Business Business News