clear.gif
clear.gif
Decrease font size Default font size Increase font size

Just another WordPress site
  • Video xin việc – một kiểu xin việc hoàn toàn mới, bạn cần phải nắm bắt ngay xu thế này để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng và có được công việc mà mình hằng mong muốn. 1/ Đơn giản Khác với những thư xin việc bình thường, bạn không nên làm một video […] The post 5 Lưu ý khi làm Video CV xin việc appeared first on .

  • Bất kì ngành nghề nào nào khi muốn xin việc tại một công ty, cơ quan nào đó thì các bạn đều có một kiểu thiết kế CV riêng cho mình. Ngày nay thì các website tìm việc uy tín sẽ giúp chúng ta gửi CV trực tiếp tới các nhà tuyển dụng, các bạn […] The post Những điều cần lưu ý khi viết CV tuyển dụng của Game designer appeared first on .

  • Sự nghiệp của bạn có thuận lợi và thú vị như bạn mong muốn hay không? Nếu không, các chuyên gia về CV sẽ gợi ý cho bạn các lời khuyên tuyệt vời để làm mới CV của bạn và giúp bạn tìm được công việc tốt hơn hơn trong năm nay. Dù bạn đang […] The post 6 lời khuyên để làm tốt CV của bạn appeared first on .

  • Nếu CV hiện tại của bạn không nhận được cuộc gọi nào từ các nhà tuyển dụng thì đã đến lúc bạn nên suy nghĩ đến việc thay đổi CV. Tôi không quan tâm cách hành văn của bạn tuyệt với như thế nào hay bạn đã bỏ ra bao nhiêu tiền ( có thể […] The post 12 cách tạo CV ấn tượng appeared first on .

  • Bạn đang ứng tuyển vị trí Nhân viên truyền thông của một công ty nào đó, đây là công việc mà bạn rất tâm đắc cũng như luôn muốn đạt được. Bạn có khao khát mãnh liệt cho vị trí ứng tuyển này. Vậy thì chắc chắn bạn cần biết được 5 câu hỏi mà […] The post 5 câu hỏi nhất định có khi phỏng vấn nhân viên truyền thông appeared first on .

Capital Business

The Washington Post's Capital Business section.

Latest financial news - CNNMoney.com

CNNMoney.com, the business website of CNN, combines business news and in-depth market analysis with practical advice and answers to personal finance questions. Latest financial news - CNNMoney.com

...

You are here: Home Business Business News