clear.gif
clear.gif
Decrease font size Default font size Increase font size

Thư kêu gọi

Sau sự việc đột kích của nghành công lực vào khu thương mãi Eden ngày 11 tháng 8 năm 2011 vừa qua, hiệp hội VACOC-DC đã thể hiện đầy đủ năng lực và trách nhiệm đối với bà con tiểu thương ở tại đây.  Hiệp hội đã gặp gỡ rất nhiều giới chức của thành phố Falls Church cũng như của tiểu bang Virginia, để tạo điều kiện cho tiếng nói của bả con buộc họ phải lắng nghe và giải quyết.

Xem tiếp...

Thư Mời - Roundtable - Ngày 25 tháng 1 năm 2012

Ban chấp hành Hiệp Hội Thương Mãi VACOC-DC trân trọng kính mời toàn thể bà con đang kinh doanh trong và ngoài khu thương mãi Eden đến tham dự buổi họp mặt bàn tròn với ứng cử viên Thượng Nghị Sĩ Tim Kaine (cựu Thống Đốc tiểu bang Virginia) để tranh đấu cho sự công bằng và đòi hỏi sự hỗ trợ để phát triển kinh tế cho cộng đồng người Mỹ gốc Việt đang sinh sống và làm việc tại tiểu bang Virginia.

Xem tiếp...

Thư thông báo và kêu gọi

Sau những hiện tượng và biến cố đã xãy ra trong nhiều năm ở khu thương mãi Eden (một biểu tượng cho sự thành công về chính trị lẫn kinh tế của cộng đồng người Việt tại vùng thủ đô Hoa Thịnh Đốn), đưa đến cuộc điều trần với hội đồng thành phố Falls Church trong ngày 8 tháng 12 năm 2011 vừa qua tại V3 Ultra Lounge, do hiệp hội VACOC-DC tổ chức.

Hôm nay, ban chấp hành của hiệp hội VACOC-DC chính thức thông báo và kêu gọi:

Cố vấn luật của hiệp hội là luật sư Trần hậu Duệ, đã thiết lập hồ sơ khởi kiện công ty Capital Commercial Properties và Eden Center Inc về vấn đề tiền Common Area Maintenance (CAM) cho những tiểu thương đã và đang kinh doanh tại khu thương mãi Eden. Vậy, bà con tiểu thương nào có yêu cầu khởi kiện thì xin vui lòng liên lạc với ông Nguyễn Thanh Bình (chủ tịch hiệp hội VACOC-DC), qua số điện thoại: (571) 233-5001 để biết thêm chi tiết. Văn phòng DHT Law, do luật sư Trần Hậu Duệ đảm trách sẽ thụ lý toàn bộ hồ sơ của bà con.

Xem tiếp...

Thư cảm tạ

Thứ sáu ngày 9 tháng 12 năm 2011

Ban chấp hành hiệp hội VACOC-DC xin chân thành cảm tạ:

Hội đồng thành phố Falls Church, đại diện các tổ chức cộng đồng, các nhà tranh đấu cho nhân quyền, các nghị viên, dân biểu, các nhà văn, các hệ thống truyền thông và báo chí Mỹ-Việt cùng toàn thể bà con trong và ngoài tiểu bang Virginia. Đã tề tựu đông đủ, góp phần tạo nên sự thành công trong buổi điều trần ngày 8 tháng 12 năm 2011 vừa qua tại V3 Ultra Lounge. Sau nhiều năm, người dân đã cất lên được tiếng nói của mình. Buộc hội đồng thành phố phải lắng nghe và mở ra hướng giải quyết trong tương lai.

Xem tiếp...

Thư kêu gọi - Ngày 22 tháng 11 năm 2011

THƯ KÊU GỌI

Ngày 22 tháng 11 năm 2011 

Ban chấp hành hiệp hội VACOC-DC xin chân thành và khẩn thiết kêu gọi: 

Đại diện tất cả các tổ chức cộng đồng, giới truyền thông, báo chí, cùng toàn thể bà con đang kinh doanh trong và ngoài vùng.  Đặc biệt là tất cả các tiểu thương trong khu thương mãi Eden

Hãy đoàn kết lại và sát cánh cùng chúng tôi tham dự buổi họp mặt. 

Vào lúc: 7:00 tối ngày thứ năm 8 tháng 12 năm 2011

Tại: V3 Ultra Lounge trong khu Eden 

Buổi họp mặt này, đúng nghĩa là buổi điều trần trước hội đồng thành phố.  Hiệp hội đã gửi thư mời đến thị trưởng, dân biểu, một số nhà tranh đấu cho nhân quyền, giới truyền thông Mỹ đến tham dự. 

Ban chấp hành hiệp hội mong rằng, cộng đồng người Việt đang sinh sống và kinh doanh tại đây: 

  • Hãy tham dự đông đủ và khuyến khích cho nhiều người khác cùng tham dự.  Đặc biệt là bà con đang kinh doanh trong khu Eden
  • Tất cả các ý kiến đóng góp, những đòi hỏi và nguyện vọng của bà con từ nhiều năm qua không được giải quyết, chúng ta hãy đem ra và trình bày hết cho các giới chức chính quyền.  Buộc họ phải lắng nghe tiếng nói của người dân.  Nhất là những vụ việc đã xãy ra trong khu thương mãi Eden. 
  • Trong lần họp mặt này, hiệp hội sẽ thông báo một điều vô cùng quan trọng mà trong nhiều năm liền, giới kinh doanh tại Eden hằng mong đợi

Để thấy rõ hơn, tính chất quan trọng của sự việc, một lần nữa, hiệp hội kính mong mọi người hãy đoàn kết lại.  Hãy tham dự và kêu gọi cho nhiều người cùng tham dự. 

Trân trọng kính chào và tri ân.                                                                                                              

Thay mặt ban chấp hành hiệp hội VACOC-DC 

Phó chủ tịch

Huỳnh Mộng Lộc

Bạn đang ở trang: Home Thông tin hiệp hội Thông báo